OASIA SWANBAY: TIỆN ÍCH XANH THUẬN TỰ NHIÊN NÂNG TẦM ĐẶC QUYỀN THƯ GIÃN MỚI NHẤT NĂM 2021

Phân khu Oasia Swanbay sở hữu cho mình rất nhiều tiện ích đắt giá, giúp mang đến nguồn lợi đầu tư vô cùng hoàn hảo và ấn tượng. Với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, đón đầu xu thế, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn đầu tư và khai thác trong tương lai sắp tới.

Phân khu The Oasia mang đến phân khúc cao cấp cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khi được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và vô cùng ấn tượng, giúp bạn và gia đình có thêm thật nhiều phút giây nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Không gian tại phân khu được thiết kế theo phong cách hiện đại, xen kẽ tối đa không gian thiên nhiên xanh vào trong các diện tích sử dụng.

Với lợi thế được bao trọn bởi hệ sinh thái nước và cây xanh, Phân khu Swanbay Oasia sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên ưu đãi, nắng sớm mai và nguồn gió trong lành mỗi chiều tà. Đây là một trong những dấu ấn hoàn hảo làm nên giá trị sở hữu đắt giá của phân khu trong tương lai.

Sở hữu vị trí đẹp nên thơ bao quanh là dòng sông mang phong thủy, vượng khí được đánh giá tốt, hơn nữa biệt thự Swanbay Oasia còn thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông của địa phương với các công trình trọng điểm cả về đường bộ – đường thủy – đường hàng không sẽ làm tăng khả năng kết nối liên vùng và vươn ra thị trường quốc tế.

OASIA SWANBAY: TIỆN ÍCH XANH THUẬN TỰ NHIÊN

NÂNG TẦM ĐẶC QUYỀN THƯ GIÃN

Oasia Swanbay – Tiện ích xanh thuận tự nhiên

OASIA SWANBAY cùng chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế là nơi “thả neo” cho cơ thể, tâm trí & tâm hồn của cư dân tinh hoa sau những áp lực cuộc sống. Trên cơ sở khai thác giá trị tự nhiên hiện hữu, và sáng tạo thêm nhiều dấu ấn cảnh quan đặc sắc, chất lượng không khí tại OASIA SWANBAY luôn duy trì ở mức trong lành.

Hệ thống tiện ích xanh được đầu tư và trau chuốt tỉ mỉ từ mảng xanh trong khuôn viên biệt thự, cụm công viên chủ đề đến không gian gắn kết cộng đồng như công viên bờ sông, đại công viên 22 ha kề cạnh, đường chạy bộ quanh đảo có 4 mặt giáp sông.

Kết hợp lại, chúng tạo nên một không gian an tĩnh mà thoáng rộng, mang lại sự thư giãn cho cơ thế, tâm trí, vỗ về tâm hồn trong mọi khoảnh khắc cuộc sống của cư dân OASIA.

Khám phá thêm về OASIA SWANBAY!

Tổng quan về Dự án Swanbay: Khu đô thị Swanbay Đại Phước

Phân khu Oasia Swanbay đang mở bán T8/2021 giá CĐT
Phân khu Oasia Swanbay đang mở bán T8/2021 giá CĐT
Garden Villa

Cập nhật tin tức Swanbay & đánh giá chi tiết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phù Hán Vinh – Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

Phone: 0707.100.898

Email: vinhph.property@gmail.com

WebsitePhù Hán Vinh – Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp (phuhanvinh.com)