Tiện ích Swanbay Đại Phước có gì? Hãy cùng đi qua 10 tiện ích nổi bật tại dự án Swanbay

Tiện ích Swanbay Đại Phước có gì? Và tại sao được mệnh danh là hòn Đảo dành cho giới thượng lưu? Hãy cùng theo dõi thông tin được Phù Hán Vinh cập nhật ở dự án Swanbay Đại Phước.

Những tiện ích hiện hữu định danh vị thế Swanbay đảo nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu. Những tiện ích Swanbay nổi như sân golf thỏa mãn đam mê cho các chủ nhân, bến du thuyền đẳng cấp quốc tế, trường học quốc tế KinderWorld của Singapore, tổ hợp tiện ích clubhouse, E – Coffe Trung Nguyên, Clinic Swanbay.

Tiện ích Swanbay Đại Phước
Tiện ích Swanbay Đại Phước

Với chiến lược quy hoạch tổng thể mang đẳng cấp quốc tế và bền vững, song song với việc xây dựng nhà ở SwanCity tập trung phát triển chuỗi tiện ích cao cấp và kiến tạo cộng đồng dân cư đô thị đảo Swanbay thân thiện. Hệ thống tiện ích không chỉ được đầu tư đa dạng để đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân mà còn được chú trọng giá trị thẩm mỹ giúp tạo nên dấu ấn cảnh quan đầy tính nghệ thuật.

Đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam

Nhu cầu chăm sóc, cải thiện sức khỏe hiện nay đang được các tầng lớp trung lưu và thượng lưu chú trọng. Trong số đó, tập chạy bộ là phương pháp cải thiện sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất. Thấu hiểu về điều này, chủ đầu tư dự án SwanBay đã đưa vào tiện ích đường chạy bộ quanh đảo có quy mô dài nhất Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu chạy bộ hàng ngày của cư dân nơi đây.

Swan Bay có tiện ích đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam
Tiện ích SwanBay có đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam

Hồ bơi tiêu chuẩn resort 5 sao

Ấn tượng trong các hệ thống tiện ích nội khu tại Swanbay phải kể đến hồ bơi vô cực chuẩn resort 5 sao. Hồ bơi được thiết kế bắt mắt với hệ thống cảnh quan xanh mát xung quanh. Đây chính là không gian lý tưởng để cư dân đắm mình trong làn nước mát, thoải mái vận động, thư giãn hay thỏa sức nô đùa sau những ngày hè nóng nực, làm việc vất vả. Hồ bơi tại SwanBay giống như một hồ cảnh quan thu nhỏ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống tại dự án.

Hồ bơi tiêu chuẩn resort 5 sao tại dự án Swan Bay
Tiện ích Swanbay – Hồ bơi tiêu chuẩn resort 5 sao tại dự án SwanBay

Khu BBQ dành cho các bữa tiệc cuối tuần

Khu vực BBQ tại dự án Swanbay được xem là không gian lý tưởng để tổ chức những buổi sum họp gia đình, những buổi hoạt động ngoại khóa, Team Building, picnic vui nhộn, gắn kết cộng đồng… Tại khu BBQ của Swanbay, cư dân có thể hòa mình vào không khí thiên nhiên trong lành và mát mẻ, nơi giúp xua tan đi những mệt mỏi thường ngày, lấy lại tinh thần sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

10 tiện ích nội khu nổi bật tại dự án Swan Bay
Tiện ích Swanbay – Khu BBQ ven sông tại dự án

Bến Du thuyền cao cấp – Tam Sơn Yatch Club

Tam Sơn Yacht Club tại SwanBay là bến du thuyền thứ hai nằm trong hệ sinh thái du thuyền Tam Son Yachting World, thuộc đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sự ra đời của Tam Sơn Yacht Club tại Swanbay tiếp nối cho sự phát triển của du thuyền tại Việt Nam.

Tiện ích Swanbay - Bến du thuyền Tam Sơn Yacht Club đẳng cấp Quốc tế
Tiện ích Swanbay – Bến du thuyền Tam Sơn Yacht Club đẳng cấp Quốc tế

Từ những bước đầu tiên như tư vấn thương hiệu và khai thác du thuyền cho đến những dịch vụ hậu mãi như quản lý du thuyền, dịch vụ du thuyền, dịch vụ kỹ thuật và cố vấn Bến du thuyền, Tam Son Yachting mang sứ mệnh kế thừa giá trị cốt lõi của những Thương hiệu nhằm đem đến cho người Việt Nam những trải nghiệm du thuyền hoàn hảo mang phong cách châu Âu.

Là thành viên của tập đoàn Openasia, tập đoàn đầu tư đa ngành tại Việt Nam thành lập năm 1994, Tam Son Yachting liên tục được mở rộng từ khi thành lập vào năm 2017 và hiện đang vận hành hàng loạt Bến du thuyền, Trung tâm dịch vụ, bảo hành và sửa chữa du thuyền tại Việt Nam; đồng thời, nhập khẩu du thuyền / tàu đóng mới từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: BENETEAU, Lagoon Catamarans, Monte Carlo Yachts và Zodiac.

Trường Quốc tế KinderWorld

Tiện ích Swanbay - Hệ thống trường học Quốc tế KinderWorld tiêu chuẩn toàn cầu
Tiện ích Swanbay – Hệ thống trường học Quốc tế KinderWorld tiêu chuẩn toàn cầu

Vào ngày 31/01/2019, SwanCity đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld để phát triển hệ thống giáo dục tại các dự án của SwanCity. 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. KinderWorld tin tưởng đem đến một nền giáo dục kết hợp hài hòa giữa các giá trị Phương Đông và xu hướng quốc tế áp dụng cho hệ thống trường từ mầm non cho đến Trung học phổ thông. Kinderworld hướng tới việc đào tạo toàn diện cho học sinh thông qua chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ, được sự hỗ trợ, giám sát và đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld (Singapore).

Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld là một dấu ấn nổi bật trong hoạt động hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới của thương hiệu SwanCity. Đồng thời, đây cũng là một sự khẳng định của SwanCity trong kế hoạch đẩy nhanh tiến độ hình thành một Khu đô thị Swanbay với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.


Tiện ích Swanbay - Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
Tiện ích Swanbay – Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
Tiện ích Swanbay - Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld
Tiện ích Swanbay – Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld

Sân Golf chuẩn quốc tế

Golf từ lâu là thú chơi sành điệu và quý tộc của giới thượng lưu, golf đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và thường được giới siêu giàu chọn làm thú tiêu khiển. Thậm chí trong việc làm ăn, người ta cũng thấy các doanh nhân giàu có đưa đối tác đến sân golf bàn công chuyện.

Tiện ích Swanbay - Sân golf 18 lỗ đẳng cấp thỏa đam mê dành cho các chủ nhân
Tiện ích Swanbay – Sân golf 18 lỗ đẳng cấp thỏa đam mê dành cho các chủ nhân

Vậy nên một sân golf với thiết kế đẳng cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu đam mê môn thể thao này. Tại SwanBay, bạn sẽ được hưởng thụ thú chơi golf tại một sân golf đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn mang đến những cảm hứng tuyệt vời thoả mãn niềm đam mê và đặc biệt là chỉ cách nhà bạn chỉ vài phút đi xe.

Tiện ích Swanbay - Sân golf Taekwang Jeongsan 18 lỗ tại Đảo SwanBay Đại Phước
Tiện ích Swanbay – Sân golf Taekwang Jeongsan 18 lỗ tại Đảo SwanBay Đại Phước

Sân golf tại Swanbay có tên Taekwang Jeongsan Country Club do Jeongsan Vina thuộc tập đoàn Taekwang của Hàn Quốc làm chủ đầu tư ra đời vào năm 2013. Taekwang Jeongsan Country Club do nhà thiết kế hàng đầu – ông Ronald W.Fream thiết kế dựa trên sự hài hòa giữa khoa học và nghệ thuật. Sân nằm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với vị trí đẹp và khá yên tĩnh. Taekwang Jeongsan Country Club là sân golf thứ ba được đưa vào khai thác tại tỉnh Đồng Nai. Sân golf 18 lỗ này là chuỗi liên kết các công trình giải trí, nghỉ dưỡng và dịch vụ cao cấp.

Trung Nguyên E-Coffee

Tiện ích Swanbay - Trung Nguyên E-Coffee tại SwanBay mang đến không gian thư giãn, thưởng thức cafe cho cư dân và du khách tham quan
Tiện ích Swanbay – Trung Nguyên E-Coffee tại SwanBay mang đến không gian thư giãn, thưởng thức cafe cho cư dân và du khách tham quan

Không gian Trung Nguyên E-Coffee tại SwanBay Marina, vẻ đẹp của cảnh quan ven sông thơ mộng, gần bến du thuyền tại SwanBay đã góp phần tạo nên không gian đầy ấn tượng cho Trung Nguyên E-Coffee, giúp cư dân và du khách ghé tham quan SwanBay có thêm không gian thư giãn và thưởng thức nhiều thức uống đa dạng từ thương hiệu cafe nổi tiếng.

Tiện ích Swanbay - Trung Nguyên E-coffee tại SwanBay vừa chính thức khai trương tại khu vực Marina SwanBay
Tiện ích Swanbay – Trung Nguyên E-coffee tại SwanBay vừa chính thức khai trương tại khu vực Marina SwanBay

Clinic Swanbay – Phòng khám hiện đại dành cho cư dân

Sự hợp tác giữa SwanCity và Bệnh viện Đa khoa Nhơn Trạch – đơn vị y tế chủ đạo lớn nhất huyện Nhơn Trạch sẽ đem đến cho cư dân SwanBay sự an tâm và dịch vụ y tế nhanh chóng và tận tình nhất.

Tiện ích Swanbay - Phòng khám hiện đại dành cho cư dân
Tiện ích Swanbay – Phòng khám hiện đại dành cho cư dân

Khu tiệc cưới ngoài trời

Tại Swanbay, chủ đầu tư đã thiết kế một không gian sang trọng chuẩn quốc tế dành cho các bữa tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi… Với không gian cưới ngoài trời vô cùng lãng mạn này, ngày cưới của bạn sẽ thêm đáng nhớ.

10 tiện ích nội khu nổi bật tại dự án Swan Bay
Tiện ích Swanbay – Tại SwanBay sẽ có khu tiệc cưới ngoài trời lãng mạn dành cho các cặp đôi sắp cưới

Trong tương lai gần, nhiều tiện ích Swanbay sẽ được hình thành và được hợp tác giữa các đối tác Quốc tế như bệnh viện Quốc tế Vạn Hạnh, trung tâm thương mại lớn nhất Đảo, Đại Công Viên 22ha, Casino Quốc tế,… Hãy đón chờ để tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất ở “Hòn Ngọc phương Đông – Đảo Thượng Lưu”.

Cập nhật tin tức Swanbay & đánh giá chi tiết:

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết phân khu mới nhất đang mở bán – Swanbay Oaisa: KHU ĐÔ THỊ SWANBAY ĐẠI PHƯỚC – Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp (phuhanvinh.com)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phù Hán Vinh – Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

Phone: 0707.100.898

Email: vinhph.property@gmail.com

WebsitePhù Hán Vinh – Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp (phuhanvinh.com)