Chuyên Mục: Dự Án

KHU ĐÔ THỊ SWANBAY ĐẠI PHƯỚC

GIỚI THIỆU Swanbay là Khu đô thị chuẩn resort quốc tế của chủ đầu tư SwanCity tại Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với vị trí đối diện Quận 2 & Quận 9 bên kia sông Soài Rạp. Sự khác biệt dự án của SwanCity là được phát triển bởi tập đoàn bất động […]

OASIA SWANBAY: BẾN DU THUYỀN TAM SON YACHT, ĐIỂM ĐẾN TRẢI NGHIỆM ĐẢO TRIỆU ĐÔ TRONG NĂM 2021

TAM SON YACHT CLUB là bến du thuyền thứ hai nằm trong hệ sinh thái du thuyền Tam Son Yachting World, thuộc khu đô thị SwanBay – Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sự ra đời của Tam Son Yacht Club at Swanbay tiếp nối cho sự phát triển của du thuyền tại Việt Nam.

Dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Trong quý IV/2019 chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho ra mắt thị trường Quận 9 dự án Verosa Park Khang Điền. Đây là dự án nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và song lập trong một khu compound an ninh khép kín. Dự án Verosa Park hứa hẹn thu hút số lượng lớn khách hàng cùng các nhà đầu tư quan tâm đến nhà ở Quận 9. 

OASIA SWANBAY: TIỆN ÍCH XANH THUẬN TỰ NHIÊN NÂNG TẦM ĐẶC QUYỀN THƯ GIÃN MỚI NHẤT NĂM 2021

Phân khu Oasia Swanbay sở hữu cho mình rất nhiều tiện ích đắt giá, giúp mang đến nguồn lợi đầu tư vô cùng hoàn hảo và ấn tượng. Với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, đón đầu xu thế, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn đầu tư và khai thác trong tương lai sắp tới.

KHU ĐÔ THỊ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 – TP. THỦ ĐỨC

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ.