Chuyên Mục: Swanbay Oasia

Swanbay là Khu đô thị chuẩn resort quốc tế của chủ đầu tư SwanCity tại Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với vị trí đối diện Quận 2 & Quận 9 bên kia sông Soài Rạp.

KHU ĐÔ THỊ SWANBAY ĐẠI PHƯỚC

GIỚI THIỆU Swanbay là Khu đô thị chuẩn resort quốc tế của chủ đầu tư SwanCity tại Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với vị trí đối diện Quận 2 & Quận 9 bên kia sông Soài Rạp. Sự khác biệt dự án của SwanCity là được phát triển bởi tập đoàn bất động […]

OASIA SWANBAY: BẾN DU THUYỀN TAM SON YACHT, ĐIỂM ĐẾN TRẢI NGHIỆM ĐẢO TRIỆU ĐÔ TRONG NĂM 2021

TAM SON YACHT CLUB là bến du thuyền thứ hai nằm trong hệ sinh thái du thuyền Tam Son Yachting World, thuộc khu đô thị SwanBay – Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sự ra đời của Tam Son Yacht Club at Swanbay tiếp nối cho sự phát triển của du thuyền tại Việt Nam.

OASIA SWANBAY: TIỆN ÍCH XANH THUẬN TỰ NHIÊN NÂNG TẦM ĐẶC QUYỀN THƯ GIÃN MỚI NHẤT NĂM 2021

Phân khu Oasia Swanbay sở hữu cho mình rất nhiều tiện ích đắt giá, giúp mang đến nguồn lợi đầu tư vô cùng hoàn hảo và ấn tượng. Với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, đón đầu xu thế, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn đầu tư và khai thác trong tương lai sắp tới.

OASIA SWANBAY: KIẾN TRÚC “THUẬN TỰ NHIÊN”, THĂNG HOA PHONG CÁCH SỐNG VỚI ĐẢO THƯỢNG LƯU 4 MẶT SÔNG

Dẫn đầu trong xu hướng sống nghỉ dưỡng tại gia, OASIA SWANBAY là dự án hiếm hoi tại Đông ​Sài Gòn ​kết hợp hài hòa sự thoáng đãng và tính kết nối với thiên nhiên, mang đậm triết lý kiến trúc Nhật Bản.

Dự án Swanbay Oasia ở đâu? Chủ đầu tư là ai và 18 câu hỏi thường gặp

SwanBay Oasia là phân khu mới nhất của Chủ đầu tư SwanCity tiếp tục triển khi và chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường. Kế thừa tinh hoa của SwanBay và sáng tạo thêm nhiều giá trị riêng độc đáo, The Oasia hứa hẹn sẽ đáp ứng sự kỳ vọng của giới đầu tư và thoả mãn sự chờ đợi của khách hàng.

Tiến độ Swanbay Đại Phước mới nhất năm 2021

Tiến độ Swanbay hiện tại đã đến giai đoạn nào? Hãy cùng theo dõi thông tin được Phù Hán Vinh cập nhật thực tế tới tháng 8/ 2021 tại dự án Swanbay Đại Phước. Swanbay là Khu đô thị chuẩn resort quốc tế của chủ đầu tư SwanCity tại Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với vị trí đối diện Quận 2 & Quận 9 bên kia sông Soài Rạp. Swanbay sở hữu cho mình địa thế được mệnh danh là “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn” với quy mô lên tới 464 ha và là Đảo tự nhiên được bao bọc bởi 4 mặt sông. Do đó, dự án luôn dành được sự quan tâm lớn từ khách hàng muốn sở hữu một bất động sản độc đáo và đẳng cấp.