Giới thiệu về chủ đầu tư SwanCity

Chủ đầu tư SwanCity
Chủ đầu tư SwanCity

Tổng quan về SwanCity

SwanCity là một thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế thuộc tập đoàn CFLD, hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. SwanCity là nhà quy hoạch tổng thể từ đầu đến cuối, kiến tạo và vận hành các thành phố quy mô lớn.

Trong nhiều năm, SwanCity đã xây dựng các thành phố và khu đô thị mới với 10 dự án tại Việt Nam và Indonesia. Điều đó đã làm thay đổi cuộc sống của các cộng đồng địa phương và thúc đẩy sự phát triển kinh tế chưa từng có.

Với mục tiêu không chỉ xây nên những căn biệt thự tốt nhất mà còn tạo ra những cộng đồng cư dân hài hòa với chất lượng sống đỉnh cao. Các thành phố của SwanCity được tích hợp môi trường sinh sống, học tập, làm việc, giải trí trong một không gian, xây dựng mỗi dự án thành các hệ sinh thái đồng bộ, phát triển bền vững.

Thông tin về Tập đoàn CFLD

China Fortune Land Development (CFLD) được thành lập năm 1998, trụ sở chính tại Singapore, là tập đoàn đầu tư bất động sản với nguồn tài chính dồi dào. Đến 6/2016, tập đoàn có trên 1.100 đối tác chiến lược tại 14 quốc gia với 60 thành phố công nghiệp trên thế giới. CFLD tập trung phát triển ở khu vực Đông Nam Á, một số nước Châu Phi, Châu Âu và Bắc Mỹ. Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Mỹ… là những thị trường được đầu tư lớn nhất, khoảng 4,1 tỷ USD, tổng giá trị tài sản ròng khoản 32 tỷ USD.

Với mục tiêu mang lại những thành phố cảnh quan cũng như khu công nghiệp lớn toàn Thế giới. CFLD đạt nhiều thành tựu vương tầm quốc tế.

Chặng đường đến với thị trường Việt Nam

Bước vào thị trường Việt Nam năm 2010. CFLD liên tục thâu tóm những dự án nghỉ dưỡng, khu công nghiệp lớn.

Từ năm 2010, CFLD nắm gọn những dự án nghỉ dưỡng, khu công nghiệp lớn. Siêu dự án Casino Nam Hội An trị giá 4 tỷ USD và đã được cấp phép triển khai trong quý 4 cùng năm 2010, liên doanh giữa VinaCapital và Chow Tai Fook 2 tập đoàn tài chính khủng.

Tháng 9/2016, CFLD lại nắm trong tay một dự án tại miền Nam, hợp tác với tập đoàn Tín Nghĩa để triển khai khu đô thị Đông Sài Gòn và khu công nghiệp Ông Kèo tại Đồng Nai, cả 2 đều liền kề sân bay Long Thành.

Tháng 4/2019 CFLD mua lại toàn bộ cổ phần dự án Đại Phước Lotus tại cù lao Ông Cồn tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai từ VinaLand Limited và VinaCapital thành Việt Nam Opportunity Fund Limited – VOF (thuộc VinaCapital), đổi tên dự án thành Swanbay.

Sơ lược về chủ tịch CFLD

Chủ tịch CFLD chính là ông Wang Wenxue (kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn), là tỷ phú thứ 32 trong 400 tỷ phú giàu nhất Trung Quốc. Hiện nay, ông đã vượt lên vị trí số 7, dẫn đầu top 10 tỷ phú đứng đầu Trung Quốc. Bên cạnh đó, ông cũng đang giữ vị trí 453 trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn với tổng tài sản 5,3 tỷ USD.

Chân dung chủ tịch CFLD – ông Wang Wenxue - Swanbay Đại Phước
Chân dung chủ tịch CFLD – ông Wang Wenxue – Swanbay Đại Phước

Những thành tựu nổi bật và các giải thưởng quốc tế SwanCity đã đạt được

Thành tự nổi bật của SwanCity - Swanbay Đại Phước
Thành tự nổi bật của SwanCity – Swanbay Đại Phước
Thành tự nổi bật của SwanCity - Swanbay Đại Phước
Thành tự nổi bật của SwanCity – Swanbay Đại Phước
Thành tự nổi bật của Swancity -Swanbay Đại Phước
Thành tự nổi bật của SwanCity – Swanbay Đại Phước

Các dự án đã triển khai tại Việt Nam

1/ Khu đô thị Swanbay – Đảo Đại Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai)

Swanbay là Khu đô thị chuẩn resort quốc tế của chủ đầu tư SwanCity tại Đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với vị trí đối diện Quận 2 & Quận 9 bên kia sông Soài Rạp.

Sự khác biệt dự án của SwanCity là được phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới CFLD có trụ sở tại Singapore. Dự án Swanbay được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng trong từng khâu thiết kế. Kiến trúc các sản phẩm nhà phố, biệt thự, villa tại đây mang phong cách Á – Âu hiện đại với nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp đi kèm.

Khu dân cư cao cấp hiện đại Swanbay Đại Phước
Khu dân cư cao cấp hiện đại Swanbay Đại Phước

Sau khi hoàn thành, Swanbay hứa hẹn sẽ trở thành một khu dân cư cao cấp hiện đại theo tiêu chuẩn của các khu resort quốc tế hàng đầu trên thế giới.

Truy cập ngay: Dự án khu đô thị Swanbay Đại Phước

2/ Khu đô thị SwanPark (Nhơn Trạch, Đồng Nai)

SwanPark là dự án nhà phố, biệt thự tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai và là dự án thứ 2 của chủ đầu tư SwanCity triển khai được giới thiệu đến thị trường bất động sản Nhơn Trạch.

SwanPark là thành phố tích hợp đa chức năng đầu tiên, kiến tạo những giá trị sống bền vững vì một cộng đồng thịnh vượng. SwanPark là điểm đến hoàn hảo của những nhà đầu tư tiềm năng, không gian sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp, môi trường lý tưởng cho những người trẻ nhiều hoài bão, tạo tiền đề và động lực thu hút công dân toàn cầu.

Với quy mô lên đến 1000ha, quy hoạch bài bản từ đầu, nhà phố biệt thự SwanPark nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam.

Tổng thể phối cảnh dự án khu đô thị SwanPark
Khu đô thị SwanPark gần 1000 ha

Truy cập ngay: Khu đô thị SwanPark

Cập nhật tin tức Swanbay & đánh giá chi tiết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phù Hán Vinh – Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

Phone: 0707.100.898

Email: vinhph.property@gmail.com

WebsitePhù Hán Vinh – Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp (phuhanvinh.com)