Vị trí dự án Swanbay ở đâu? Di chuyển tới dự án như thế nào và có tiềm năng gì?

Vị trí dự án Swanbay ở đâu? Di chuyển tới dự án như thế nào và có tiềm năng gì là những câu hỏi được khách hàng quan tâm kể từ khi khu đô thị Đảo được ra mắt. Swanbay là khu đô thị nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn SwanCity nằm tại Đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Vậy, vị trí dự án Swanbay ở đâu, đem đến những tiềm năng gì? Cùng đồng hành với Phù Hán Vinh trong bài viết hôm nay để có thể thu thập cho mình thêm những thông tin có giá trị nhé!

Vị trí dự án Swanbay ở đâu?

Sở hữu vị trí chiến lược, hình thành là Đảo tự nhiên với 4 mặt là Sông lớn, phía Tây giáp Quận 2, phía Bắc và Đông giáp Quận 9, TP. HCM. Phía Nam giáp Nhơn Trạch, Đồng Nai. Vị trí dự án Swanbay là nơi giao thoa của những tuyến đường huyết mạch, trọng điểm về cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Với lợi thế được bao trọn bởi hệ sinh thái nước và cây xanh, phân khu Swanbay sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên ưu đãi, nắng sớm mai và nguồn gió trong lành mỗi chiều tà. Đây là một trong những dấu ấn hoàn hảo làm nên giá trị sở hữu đắt giá của phân khu trong tương lai.

Vị trí phân khu Swanbay Oasia sắp ra mắt - Vị trí dự án Swanbay
Vị trí phân khu Swanbay Oasia sắp ra mắt – Vị trí dự án Swanbay

Phân khu The Oasia Swanbay sắp ra mắt và được hợp tác với đơn vị thiết kế nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tạo nên không gian hiện đại theo chuẩn phong cách nghỉ dưỡng của quốc tế với những xu thế hoàn toàn mới của thế giới.

Vị trí dự án Swanbay đẹp nên thơ được bao quanh là dòng sông mang phong thủy, vượng khí được đánh giá tốt, hơn nữa biệt thự Swanbay Oasia còn thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông của địa phương với các công trình trọng điểm cả về đường bộ – đường thủy – đường hàng không sẽ làm tăng khả năng kết nối liên vùng và vươn ra thị trường quốc tế.

Di chuyển tới Swanbay như thế nào?

Cách thức di chuyển đến Swanbay Oasia
Cách thức di chuyển đến Swanbay – Vị trí dự án Swanbay

Các tuyến đường di chuyển đến Swanbay – Đảo Đại Phước hiện tại, ta có thể di chuyển bằng 3 tuyến đường sau:

  • Tuyến đường thủy: Xuất phát từ Bến Bạch Đằng Q.1 -> dọc theo sông Sài Gòn với khoảng thời gian 25 phút
  • Tuyến đường bộ: Từ Mai Chí Thọ Q.2 -> rẽ vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> đến giao lộ 51 -> rẽ và đường DT 769 -> vào đường Nguyễn Hữu Cảnh – Lý Tự Trọng
  • Từ Mai Chí Thọ Q.2 -> rẽ vào đường Đồng Văn Cống -> qua phà Cát Lái -> dọc theo DT 769 -> vào Nguyễn Hữu Cảnh, Lý Tự Trọng mất khoảng 30km đến được Swanbay
Khách hàng tham quan thực tế đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia Đại Phước di chuyển đường thủy
Khách hàng tham quan thực tế đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia Đại Phước di chuyển đường thủy – Vị trí dự án Swanbay

Sắp tới đây trong 8/2021 này, khi nút giao thông 319 được thông xe với cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Anh chị sẽ có thêm hướng di chuyển đường bộ nhanh hơn. xuất phát từ đường Mai Chí Thọ rẽ vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Long Thành – Dầu Giây, đến đường ĐT 319 rẽ vào sau đó vào đường Lý Thái Tổ rồi Lý Tự Trọng để đến Swanbay Oasia.

Tiềm năng vị trí dự án Swanbay

Trong tương lai không xa, khi những hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực hoàn thiện, bất động sản Nhơn Trạch nói chung và dự án Swanbay nói riêng sẽ được hưởng lợi lớn và có sự tăng trưởng đột phá.

  • Tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Hiện tại đã hoàn thành 80%. Dự kiến trong năm 2021 sẽ chính thức đi vào hoạt động.
  • Hạng mục Cầu Cát Lái: Đây là công trình trọng điểm, đang chờ ngày công bố khởi công vào 1 – 2 năm tới.
  • Sân bay quốc tế Long Thành – Đồng Nai: Đã khởi công tháng 1/2021 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2025.
  • Cầu Nhơn Trạch: công trình thuộc tuyến đường Vành Đai 3, kết nối khu vực Nhơn Trạch với khu vực Quận 9 – TP.HCM.

Ngoài yếu tố hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện hơn thì vị trí dự án Swanbay còn sở hữu vị trí độc tôn duy nhất. Trong tương lai sẽ không có dự án thứ 2 nào sở hữu ưu thế 4 mặt giáp sông nước với quy mô hơn 464 ha như dự án này. Vì vậy, bất động sản tại khu vực sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá vô hạn.

Cập nhật tin tức Swanbay & đánh giá chi tiết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phù Hán Vinh – Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

Phone: 0707.100.898

Email: vinhph.property@gmail.com

WebsitePhù Hán Vinh – Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp (phuhanvinh.com)