Dự án Swanbay Oasia ở đâu? Chủ đầu tư là ai và 18 câu hỏi thường gặp

Swanbay Oasia là phân khu mới nhất của Chủ đầu tư SwanCity tiếp tục triển khi và chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường. Kế thừa tinh hoa của Swanbay và sáng tạo thêm nhiều giá trị riêng độc đáo, The Oasia hứa hẹn sẽ đáp ứng sự kỳ vọng của giới đầu tư và thoả mãn sự chờ đợi của khách hàng.

Biệt thự Swanbay Oasia dấu ấn Nhật Bản trên đảo nghỉ dưỡng thượng lưu
Biệt thự Swanbay Oasia dấu ấn Nhật Bản trên đảo nghỉ dưỡng thượng lưu

Phân khu SwanBay Oasia sở hữu cho mình rất nhiều tiện ích đắt giá, giúp mang đến nguồn lợi đầu tư vô cùng hoàn hảo và ấn tượng. Với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, đón đầu xu thế, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn đầu tư và khai thác trong tương lai sắp tới.

Và chúng ta hãy cùng đi qua những câu hỏi thường gặp nhất để các anh chị khách hàng có cái nhìn cụ thể về quy mô, phương thức và tiềm năng của phân khu dự án SwanBay phân khu The Oasa này nhé.

Các loại sản phẩm SwanBay Osia gồm những gì?

Phân khu The Oasia dự án SwanBay dự kiến có khoảng 422 sản phẩm gồm:

 • Shophouse (5.8m x 28m): 160 m2 – 300 m2
 • Shop villa (14m – 17m x 28m): 400 – 500 m2
 • Garden villa (14m – 17m x 25m): 300 – 550 m2
 • Riverfront villa (Chưa công bố): 400 – 800 m2
Biệt thự Swanbay Oasia dấu ấn Nhật Bản trên đảo nghỉ dưỡng thượng lưu
Biệt thự Swanbay Oasia dấu ấn Nhật Bản trên đảo nghỉ dưỡng thượng lưu

Vị trí SwanBay Oasia ở đâu?

Với lợi thế được bao trọn bởi hệ sinh thái nước và cây xanh, Phân khu Swanbay Oasia sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên ưu đãi, nắng sớm mai và nguồn gió trong lành mỗi chiều tà. Đây là một trong những dấu ấn hoàn hảo làm nên giá trị sở hữu đắt giá của phân khu trong tương lai.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, Phân khu The Oasia Swanbay được hợp tác với đơn vị thiết kế nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tạo nên không gian hiện đại theo chuẩn phong cách nghỉ dưỡng của quốc tế với những xu thế hoàn toàn mới của thế giới.

Sở hữu vị trí đẹp nên thơ bao quanh là dòng sông mang phong thủy, vượng khí được đánh giá tốt, hơn nữa biệt thự Swanbay Oasia còn thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông của địa phương với các công trình trọng điểm cả về đường bộ – đường thủy – đường hàng không sẽ làm tăng khả năng kết nối liên vùng và vươn ra thị trường quốc tế

SwanCity sắp ra mắt phân khu biệt thự Swanbay Oasia L34 trên Đảo Đại Phước.
SwanCity sắp ra mắt phân khu biệt thự Swanbay Oasia L34 trên Đảo Đại Phước.

Di chuyển ra SwanBay Oasia như thế nào?

Cách thức di chuyển đến Swanbay Oasia
Cách thức di chuyển đến Swanbay Oasia

Các tuyến đường di chuyển đến Đảo Đại Phước hiện tại, ta có thể di chuyển bằng 3 tuyến đường sau:

 • Tuyến đường thủy: Xuất phát từ Bến Bạch Đằng Q.1 -> dọc theo sông Sài Gòn với khoảng thời gian 25 phút
 • Tuyến đường bộ: Từ Mai Chí Thọ Q.2 -> rẽ vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> đến giao lộ 51 -> rẽ và đường DT 769 -> vào đường Nguyễn Hữu Cảnh – Lý Tự Trọng
 • Từ Mai Chí Thọ Q.2 -> rẽ vào đường Đồng Văn Cống -> qua phà Cát Lái -> dọc theo DT 769 -> vào Nguyễn Hữu Cảnh, Lý Tự Trọng mất khoảng 30km đến được Swanbay

Ngoài yếu tố hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện hơn thì dự án Swanbay còn sở hữu vị trí độc tôn duy nhất. Trong tương lai sẽ không có dự án thứ 2 nào sở hữu ưu thế 4 mặt giáp sông nước với quy mô hơn 464 ha như dự án này. Vì vậy, bất động sản tại khu vực sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá vô hạn.

Khách hàng tham quan thực tế đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia Đại Phước di chuyển đường thủy
Khách hàng tham quan thực tế đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia Đại Phước di chuyển đường thủy

Sắp tới đây trong 8/2021 này, khi nút giao thông 319 được thông xe với cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Anh chị sẽ có thêm hướng di chuyển đường bộ nhanh hơn. xuất phát từ đường Mai Chí Thọ rẽ vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Long Thành – Dầu Giây, đến đường ĐT 319 rẽ vào sau đó vào đường Lý Thái Tổ rồi Lý Tự Trọng để đến Swanbay Oasia.

Tiện ích phân khu Swanbay Oasia có gì nổi bật?

Ngoài những tiện ích được thừa hưởng từ đảo thượng lưu Swanbay, cư dân Swanbay Oasia còn được tận hưởng những đặc quyền tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp và riêng biệt.

Tiện ích phân khu Swanbay Oasia
Tiện ích phân khu Swanbay Oasia
Tiện ích Oasia Swanbay
Tiện ích Oasia Swanbay
Hệ thống trường quốc tế KinderWorld của Singapore ở Swanbay Oasia
Hệ thống trường quốc tế KinderWorld của Singapore ở Swanbay Oasia
ClubHouse đẳng cấp ở phân khu Swanbay Oasia
ClubHouse đẳng cấp ở phân khu Swanbay Oasia
Dấu ấn cảnh quan xanh Swanbay Oasia
Dấu ấn cảnh quan xanh Swanbay Oasia

Chủ đầu tư dự án SwanBay Oasia là ai?

SwanBay Oasia có chủ đầu tư là tập đoàn Mitsubishi Estate đến từ Nhật Bản, đã phát triển, xây dựng và quản lý khu vực Marunouchi ở Tokyo trong 120 năm qua, góp phần biến khu vực này thành trung tâm kinh tế và tài chính của Nhật Bản.

Hoạt động kinh doanh quốc tế của Mitsubishi Estate đánh dấu bằng việc thành lập công ty tại Mỹ vào đầu những năm 1970. Từ đó, phạm vi phát triển kinh doanh toàn cầu của Mitsubishi Estate phát triển nhanh trên nhiều quốc gia phát triển.

SwanBay Oasia được phát triển bởi thương hiệu toàn cầu – SwanCity đến từ Singapore trong quy hoạch đô thị và phát triển thành phố mới, với kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng cao tại châu Á. 

Quy hoạch hạ tầng SwanBay Oasia thế nào?

Một trong những yếu tố thúc đẩy tiềm năng sinh lợi nhuận cho quý khách hàng đó là những hạ tầng trọng điểm đã được đầu tư mạnh mẽ trong khoản thời gian gần đây. Trong tương lai không xa, khi những hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực hoàn thiện, bất động sản Nhơn Trạch nói chung và dự án Swanbay có nên mua nói riêng sẽ được hưởng lợi lớn và có sự tăng trưởng đột phá.

 • Tuyến đường 319 đã hợp long và chuẩn bị thông xe
 • Tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Hiện tại đã hoàn thành 80%. Dự kiến trong năm 2021 sẽ chính thức đi vào hoạt động.
 • Hạng mục Cầu Cát Lái: Đây là công trình trọng điểm, đang chờ ngày công bố khởi công vào 1 – 2 năm tới.
 • Sân bay quốc tế Long Thành – Đồng Nai: Đã khởi công tháng 1/2021 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2025.
 • Cầu Nhơn Trạch: công trình thuộc tuyến đường Vành Đai 3, kết nối khu vực Nhơn Trạch với khu vực Quận 9 – TP.HCM.
 • Mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây từ 4 làn xe lên 8 – 10 làn xe.

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng sẽ tạo một nước đột phát rất lớn cho dự án Swanbay nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung.

Giá bán biệt thự SwanBay Oasia thế nào?

Đơn giá dự kiến cho nhà phố thương mại và biệt thự SwanBay Oasia chỉ từ 40 – 55 triệu/m2. Do vậy, small shophouse từ 160m2 giá từ 11 tỷ/căn, shop villas từ 400m2 giá bán từ 26 tỷ. Biệt thự stack villas từ 160m2 giá từ 12 tỷ, biệt thự vườn garden villas từ 300 – 400m2 giá 12 – 20 tỷ và biệt thự trực diện sông river frond villas 600m2 giá tầm 60 tỷ.

Biệt thự vườn giá tầm 15 tỉ Swanbay Oasia
Biệt thự vườn giá tầm 15 tỉ Swanbay Oasia

Tại sao nên đầu tư Swanbay Oasia?

Không những sở hữu địa thế cực kì đặc biệt là một hòn Đảo biệt lập với 4 mặt sông nước bao quanh mà còn nằm liền kề các Khu Đại đô thị lớn.

So sánh giá bán dự kiến 65 triệu/m2 của Swanbay Oasia với các dự án cùng khu vực như Sông Tiên 110 triệu/m2, SwanPark 55 triệu/m2, Aqua City 90 triệu/m2 hay đặc biệt Đảo Phượng Hoàng 110 triệu/m2 thuộc dự án Aqua City có địa thế đảo gần được như SwanBay Oasia, dễ dàng nhận thấy rằng, Swanbay Oasia đang có mức giá khá tốt và liên kết với các Ngân hàng uy tín.

Các khu đô thị được quy hoạch Swanbay Oasia
Các khu đô thị được quy hoạch Swanbay Oasia

Với xu hướng của Việt Nam là tập trung phát triển các khu đô thị lớn được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và tiện ích. Khu vực huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai xung quanh Đảo Swanbay đang vùng lên mạnh mẽ với những dự án của các “Ông lớn” như Palm Marani của Novaland, Angel Island của Suối Tiên Group, KĐT Long Tân của DIC,… sẽ tạo nên một vị thế đẳng cấp nhất cho dự án Swanbay.

Mức tăng giá nhà phố biệt thự SwanBay?

Trong những phân khu trước của SwanBay, mức lợi nhuận trung bình sau 3 năm khoảng 60%. Theo thống kê, những căn “số lượng hiếm” có mức lợi nhuận gấp đôi, những căn giá rẻ có mức lợi nhuận tăng gần 50% sau 3 năm.

Loại sản phẩmSố lượngGiá mua (2017)Giá bán ra (2021)Tỷ suất
Dinh thự 520m292 căn15 tỷ31 tỷ207%
Nhà phố 120m2130 căn2.9 tỷ5.4 tỷ186%
Biệt thự SL 200m2184 căn5.9 tỷ8 tỷ136%
Biệt thự SL Pháp 160m2251 căn5.5 tỷ8 tỷ145%
Biệt thự ĐL Pháp 320m2285 căn9 tỷ13 tỷ144%
Mức tăng giá nhà phố, biệt thự phân khu Marina Villas và La Maison mở bán thời điểm cuối năm 2017

SwanBay Oasia sẽ mở bán mấy giai đoạn?

Phân khu The Oasia đô thị đảo nghỉ dưỡng SwanBay có khoảng 422 căn nhà phố thương mại và biệt thự, dự kiến sẽ được chủ đầu tư chia thành 4 đợt mở bán. Và đã mở bán thành công 70 căn vào tháng 7/2021 vừa qua với mức giá rất cạnh tranh chỉ với 40 – 55 triệu/ m2.

Đơn vị thầu xây dựng Swanbay Oasia là ai?

SwanBay Oasia sẽ được xây dựng bởi những đơn vị thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam như Unicons, Coteccons, Hoà Bình, An Phong. Nhiều phân khu trước đây giao nhà sớm hơn dự kiến với đội ngũ giám sát chéo chặt chẽ triển khai bài bản đồng bộ toàn khu.

Cách thức sở hữu được căn giá CĐT của phân khu SwanBay Oasia ra sao?

Để sở hữu sản phẩm của Swanbay Oasia giá CĐ. Khách hàng sẽ giữ chỗ (booking) cho phân khu The Oasia dự án đô thị đảo nghĩ dưỡng SwanBay với số tiền giữ chỗ 100.000.000 đồng, giữ chỗ có hoàn tiền. Tiếp theo là giữ chỗ theo số thứ tự, khách hàng giữ chỗ trước sẽ được ưu tiên chọn căn trước.

Tiến độ thanh toán SwanBay Oasia thế nào?

Swanbay Oasia hiện tại sẽ có 2 phương thức thanh toán, phương thức thanh toán chuẩn và phương thức thanh toán nhanh. Tiến độ thanh toán rất nhẹ nhàng cho anh chị khách hàng. Sau khi chọn được căn và ký hợp đồng cọc, khách hàng sẽ thanh toán 10% và cách mỗi 3 tháng thanh toán 5%, trung bình chỉ tầm 1,3% tháng trong 2 năm đến khi nhận nhà.

Thời điểm bàn giao biệt thự SwanBay Oasia là khi nào?

Theo tiến độ thanh toán, khách hàng sẽ thanh toán 50% tổng giá trị căn trả chậm trong vòng 3 năm đến khi nhận nhà. Do vậy, khách hàng sở hữu nhà phố thương mại, biệt thự SwanBay Oasia có thể sẽ được bàn giao dự kiến đầu năm 2024. Đây là một lợi thế rất lớn dành cho Khách hàng khi được kéo dài khoảng thời gian bàn giao nhà nên dòng vốn của khách hàng được linh hoạt. Cùng với đó là sự phát triển hạ tầng xung quanh Dự án sẽ giá trị tăng lên mà không cần bỏ vốn nhiều.

Khi nào SwanBay Oasia có sổ hồng?

Hiện tại SwanBay chỉ sau 1 năm kể từ ngày bàn giao sẽ được cấp sổ. Hiện đã hơn 400 căn Biệt thự đã có sổ, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm hơn về tính pháp lý của dự án.

Dãy biệt thự SwanBay La Maison mang phong cách kiến trúc Pháp đã được bàn giao - Swanbay Oasia
Dãy biệt thự SwanBay La Maison mang phong cách kiến trúc Pháp đã được bàn giao – Swanbay Oasia

Ai là khách hàng của SwanBay Oasia?

Những anh chị khách hàng muốn có một căn nhà thứ hai để thư giãn vào những ngày cuối tuần hay là lễ tết, quá nhàm chán với những nơi chất hẹp đông người. Thì ở đây rất thoáng mát và biệt thự được xây dựng riêng tư, rất thích hợp cho việc thư giãn và nghỉ ngơi.

Anh chị thuộc tầng lớp thượng lưu có tài chính vững mạnh, có kinh doanh thành công muốn khẳng định tên tuổi và bản thân thì phân khúc biệt thự đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia rất phù hợp.

The Osia phân khu đẳng cấp nhất của đô thị đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia sắp được ra mắt.
The Osia phân khu đẳng cấp nhất của đô thị đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia sắp được ra mắt.

Anh chị khách hàng muốn có một căn nhà để sống ở khu vực phía Đông TP. HCM để thuận tiện công việc ở các khu vực thành phố Thủ Đức, Nhơn Trạch hoặc ở các khu công nghiệp Đồng Nai hoặc làm việc trong các khu công nghiệp, khu công nghệ cao thì SwanBay Oasia rất phù hợp.

Những nhà đầu tư dẫn đầu về làn sóng phát triển khu đô thị vệ tinh quanh TP.HCM và với tỉ suất lợi nhuận có thể phù hợp cho đầu tư lâu dài và lướt sóng.

Anh chị mong muốn có những căn biệt thự sông có thể di chuyển bằng Du thuyền chỉ 25 – 30 phút để cuối tuần có chỗ dẫn con cái vui chơi dạy các bé những điều hay thì SwanBay Oasia là nơi phù hợp vì có các công viên chủ đề cho các bé, khu vực BBQ và tennis cho các anh chị.

Ở nước ngoài có mua được Swanbay Oasia trong thời gian dịch?

Anh chị khách hàng ở nước ngoài trong thời gian dịch này mà vẫn muốn sở hữu được biệt thự SwanBay Oasia thì vẫn có thể chọn căn, chuyển tiền, việc ký kết sẽ được chuyển phát nhanh.

Người nước ngoài sở hữu SwanBay Oasia bao nhiêu năm?

Nếu anh chị là người nước ngoài quốc tịch Việt Nam sở hữu biệt thự đảo nghỉ dưỡng SwanBay Oasia sở hữu lâu dài như người Việt. Người nước ngoài mua SwanBay Oasia sở hữu 50 năm.

Cập nhật tin tức Swanbay & đánh giá chi tiết:

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết phân khu mới nhất đang mở bán – Swanbay OaisaKHU ĐÔ THỊ SWANBAY ĐẠI PHƯỚC – Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp (phuhanvinh.com)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phù Hán Vinh – Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

Phone: 0707.100.898

Email: vinhph.property@gmail.com

WebsitePhù Hán Vinh – Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp (phuhanvinh.com)