Cách đăng tin BĐS hiệu quả cho mọi nhà đầu tư

Mua bán BĐS dễ dàng hơn nếu bạn biết cách tiếp thị trên Internet

Hiện nay, thị trường BĐS đang hoạt động vô cùng sôi nổi và chưa có xu hướng suy giảm với lượng giao dịch diễn ra hằng ngày là vô cùng lớn. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì lĩnh vực BĐS cũng đang dần mở rộng thị trường thông qua các nền tảng công nghệ giúp sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Chính vì thế, mọi nhà đầu tư hay bất cứ ai làm việc liên quan đến lĩnh vực BĐS này cũng nên trang bị cho mình một kỹ năng biết cách đăng tin BĐS hiệu quả để giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong kinh doanh và mang đến nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Học ngay cách đăng tin BĐS hiệu quả

Học ngay cách đăng tin BĐS hiệu quả

Vấn đề đăng tin BĐS ngày nay

Nếu như vào những năm trước, các nhà mua bán BĐS phải chật vật chạy xe khắp nơi để tìm được sản phẩm mình cần, đều này khiến họ mất rất nhiều thời gian và công sức. Thì hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng mọi người thường hay đăng những tin mua bán BĐS trên các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo, hay các trang web mua bán BĐS khác,… Có thể nói cách này đã mang đến những hiệu quả tuyệt vời như: 

 • Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Bạn có thể làm việc và tương tác với khách hàng bằng hình thức trực tuyến dễ dàng hơn.
 • Thiết bị đăng tin dễ dàng, bạn chỉ cần có điện thoại di động hay máy tính có kết nối mạng thì có thể đăng tin thoải mái mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiếp cận được lượng khách hàng phong phú và đầy tiềm năng. Tất cả mọi người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau điều có thể tiếp cận được thông tin của bạn. Đặc biệt mọi lứa tuổi khi có sử dụng thiết bị thông minh điều có thể tiếp cận được nguồn tin của bạn.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản là bạn chỉ cần đăng tin về sản phẩm và nêu một số thông tin đi kèm là khách hàng có thể đến với bạn. Vậy cách đăng tin BĐS hiệu quả là như thế nào?

Mua bán BĐS dễ dàng hơn nếu bạn biết cách tiếp thị trên Internet

Mua bán BĐS dễ dàng hơn nếu bạn biết cách tiếp thị trên Internet

Cách đăng tin BĐS hiệu quả

 1. Lựa chọn website uy tín và có lượng truy cập lớn để đăng tin. 

Các website bạn nên chọn cần các yếu tố sau: 

 • Website có mức độ tin tưởng với người truy cập và có nhiều người biết đến. Trang web phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Khi bạn đăng tin lên, có ai gọi điện để hỗ trợ duyệt tin cho bạn ngay hay không, có ai hỗ trợ tư vấn cho bạn để đăng loại tin và thời gian tối ưu hay không?
 • Web thân thiện với mọi người, mọi người có thể dễ dàng truy cập, các thông tin được bố trí một cách khoa học, hợp lý giúp người dùng dễ nhìn hơn và thu hút họ hơn. Và ngoài ra, một website giúp cho người đăng có thể lập tài khoản nhanh chóng, đăng tin một cách dễ dàng thì cũng làm cho người đăng tin bao gồm cả chủ nhà và môi giới cảm thấy thích dùng hơn. Đặc biệt một trang web có ít quảng cáo mang tính chất gây phiền phức luôn được nhiều người quan tâm hơn.
 • Trang web đăng tin phải chứa từ khóa được lên top. Hãy đăng tin ở các trang web mà kết quả trả về nằm ở trong top 5 hoặc ít nhất là trong trang kết quả trả về đầu tiên.

Các trang web có cách đăng tin BĐS hiệu quả:

 • Batdongsan.com.vn
 • Nha.chotot.com
 • Alonhadat.com.vn
 • Homedy.com
 • Muonnha.com.vn
 1. Biết cách viết nội dung bài đăng.

Xác định tiêu đề bài viết hợp lý. Một tiêu đề được xem là thu hút nếu gây được sự chú ý, xác định được khách hàng mục tiêu của mình là gì (mua để ở hay đầu tư, mua dự án hay đất thổ cư), và phải dẫn dắt được khách hàng bấm tiếp vào để xem nội dung tin đăng. 

VD: Căn hộ view sông Sunshine City Sài Gòn đẹp nhất dự án, thanh toán 25% nhận nhà.

Sáng tạo nội dung bài đăng, không nên copy của người khác. Bạn cần diễn đạt nội dung rõ ràng và thực tế bằng những ngôn từ ấn tượng, mang tính chất kinh tế để có được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi khách hàng không thích xem những bài đăng quá giống nhau điều này sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và mất niềm tin ở bạn. 

VD: khu vực dân trí cao, vị trí rất thuận lợi, thuận tiện kinh doanh, chỉ còn duy nhất một căn, vị trí đẹp nhất khu vực, ngay bây giờ, hãy gọi cho tôi ngay để được tư vấn miễn phí,… 

Cùng với đó là cách xưng hô tôn trọng người nghe và có đầy đủ thông tin liên hệ của bạn có khách hàng biết.

Sử dụng hình ảnh thực tế, phù hợp kích thích người xem. Dùng hình ảnh để giới thiệu sản phẩm là điều rất quan trọng bởi hình ảnh đáng giá hàng ngàn lời nói. Hình ảnh phải thu hút thì khách hàng mới có hứng thú để đọc nội dung bài của bạn.

Trên đây là những cách đăng tin BĐS hiệu quả dành cho tất cả mọi người. Bài đăng tốt nhưng sản phẩm không tốt cũng khiến bạn kinh doanh khó khăn hơn. Vậy nên hãy để Phù Hán Vinh – Chuyên viên tư vấn các bất động sản cao cấp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, giúp bạn làm điều này. Với thương hiệu đã tạo được uy tín vững chắc trên thị trường cùng nghiệp vụ xuất sắc, luôn cập nhật các tín hiệu và thông tin mới nhất của thị trường bất động sản, Phù Hán Vinh sẽ đưa tới cho bạn những giải pháp đầu tư và an cư tuyệt vời. Liên hệ Website: phuhanvinh.com hoặc Hotline: 0707.100.898 ngay để được tư vấn và giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *