Tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay- Tuyệt tác thiên nhiên nơi biển đảo

Tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay sẽ là những thông tin hữu ích, giúp cho các khách hàng có thể nhìn nhận được những điểm khái quát, những ích lợi và ưu điểm của dự án. Hãy cùng Phù Hán Vinh điểm qua một số thông tin cơ bản của dự án này sau đây.

Tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Thông tin về tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay 

Trước nhất, khi đề cập đến tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay đó chính là những thông tin về dự án. Đây được xem như là một tuyệt tác, mang đến những sự bí ẩn cần được các khách hàng khai phá. 

Chủ đầu tư trong dự án này chính là tập đoàn Sun Group với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án biệt thự mang lại cuộc sống hạnh phúc cho từng gia đình. Toàn bộ dự án, sẽ được vận hành bởi Accor Hotel. Mọi cảnh quan kiến trúc trong thiết kế đều được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành kiến trúc về biệt thự, nhà hàng của quốc tế.

Tổng diện tích dự án lên đến 8ha, với mật độ xây dựng là 13.7%. Dự án sở hữu 50 căn biệt thự được bố trí theo các khu vực từ trong khu rừng với 14 căn, nơi sườn đồi 19 căn và ở trên ghềnh đá là 17 căn. Mọi sản phẩm đều có đầy đủ mọi vật dụng nội thất, nên cực kỳ tiện lợi để mọi người có thể tận hưởng được cuộc sống, tiếp thêm năng lượng để phấn đấu tiếp tục trong của sống với những ngày tháng tiếp theo.

Vị trí tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Với vị trí của tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay lại được tọa lạc tại Mũi Ông Đội, thuộc phường An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một vị trí mới được khai phá, với những nét đẹp hoang sơ thuần khiết. Chính vì thế, mà hầu hết các căn biệt thự khi xây dựng đều có mặt hướng ra biển, sẽ góp phần làm cho tâm trạng của cư dân khi sở hữu nó thêm thư thái, an nhiên giữa dòng đời xô bồ, tấp nập.

Phú Quốc đã nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người quan tâm với rất nhiều dự án công trình nổi tiếng. Có thêm dự án Sun Premier Village The Eden Bay sẽ khiến cho Phú Quốc đẹp nay lại thêm đẹp hơn, là nơi đáng để các cư dân có thể đầu tư trở thành căn second home cho gia đình của mình. 

Tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Tiện ích tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay 

Phải nói một điều rằng, tất cả những gì đang hiện diện tại dự án Sun Premier Village The Eden Bay đều giống như một tuyệt tác nghệ thuật hoàn mỹ với rất nhiều điểm nhấn sang trọng, hiện đại, lẫn tinh tế. Mọi tiện ích được sẵm sẵn nơi đây, đều phục vụ cho mọi cư dân một lối sống xa hoa nhưng vẫn đảm bảo được những ý nghĩa lớn lao, giúp mọi người có thể chiêm nghiệm được cuộc đời. Những tiện ích phải kể đến trong dự án này bao gồm:

 • Nhà hàng cao cấp Signature.
 • BOH Complex.
 • Sunset Lounge.
 • All Day Dinning.
 • Beach Club.
 • Kid Club.
 • Grocery.
 • Hillside Health Club and Spa Retreat.
 • Bể bơi tràn bờ được đặt tại các biệt thự…

Mặt bằng tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay 

Với vị trí tại Mũi Ông Đồ, khiến tất cả mọi sản phẩm đều có mặt hướng ra biển, vì thế cách thiết kế mặt bằng của tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay được thực hiện theo hướng giật cấp khá ấn tượng nằm bên triền đồi. Mọi căn biệt thự tại đây được xây dựng đúng chuẩn riêng tư, tuy nhiên vẫn có thể hòa mình vào không gian mở thiên nhiên bên ngoài nhờ những ô cửa kính được lắp đặt, giúp cho các cư dân có thể hoàn toàn tận hưởng được những cảm hứng của thiên nhiên vào trong chính căn nhà của mình. 

Mẫu nhà tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay 

Tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Mẫu nhà biệt thự rừng: Một tuyệt tác được ẩn mình trong một khung cảnh thiên nhiên rất thuần khiết, nhưng nó lại đậm một nét kỳ vĩ.

 • Đối với biệt thự rừng không có hầm: Diện tích đất là 368m2. Trong đó, phần được xây dựng là 137.7m2, phần sàn và ban công chiếm 289,2 m2, bể bơi là 41m2. Và có 3 phòng ngủ.
 • Đối với biệt thự rừng có hầm: Diện tích đất là 368m2. Trong đó, phần được xây dựng là 137.7m2, diện tích hầm là 51.6m2, phần sàn và ban công chiếm 289,24 m2, bể bơi là 41m2. Và có 4 phòng ngủ.
 • Mẫu nhà biệt thự sườn đồi: Một không gian thư thái có thể đón được cả nắng và gió biển để ôm trọn vào lòng.
 • Biệt thự sườn đồi không có hầm: Diện tích đất là 368m2. Trong đó, phần được xây dựng là 135.87m2, phần sàn và ban công chiếm 285,52 m2, bể bơi là 41m2. Và có 3 phòng ngủ.
 • Biệt thự sườn đồi có hầm: Diện tích đất là 368m2. Trong đó, phần được xây dựng là 135.87m2, diện tích hầm là 51.6m2, phần sàn và ban công chiếm 285,52 m2, bể bơi là 41m2. Và có 4 phòng ngủ.
 • Mẫu nhà biệt thự ghềnh đá: Một nơi chốn riêng tư, yên bình có thể được đón những tia nắng bình minh của buổi sáng sớm.
 • Biệt thự ghềnh đá không có hầm: Diện tích đất là 368m2. Trong đó, phần được xây dựng là 135.87m2, phần sàn và ban công chiếm 285,52 m2, bể bơi là 41m2. Và có 3 phòng ngủ.
 • Biệt thự ghềnh đá có hầm: Diện tích đất là 368m2. Trong đó, phần được xây dựng là 135.87m2, diện tích hầm là 51.6m2, phần sàn và ban công chiếm 285,52 m2, bể bơi là 41m2. Và có 4 phòng ngủ.

Tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay về tiến độ thực tế

Sau một thời gian xây dựng, mọi công tác hoàn thiện dường như đã đầy đủ và dự án đã tiến hành bàn giao vào tháng 3, năm 2021. Để có thể sở hữu các sản phẩm thuộc dự án này, hãy liên hệ với Phù Hán Vinh để có thể nhận được những thông tin tư vấn chi tiết hơn.

Trên đây chính là Tổng quan dự án Sun Premier Village The Eden Bay. Mọi thông tin cần tư vấn, hãy liên hệ qua website http://phuhanvinh.com/ 

Xem thêm: Sunneva Island Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *