CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN LÀ AI? CÁC DỰ ÁN CỦA KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Khang Điền có tên cụ thể là CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (mã KDH – sàn HOSE). Trong suốt 22 năm hoạt động, Tập đoàn Khang Điền đã không ngừng tận tụy phát triển trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS) và tâm huyết với mục tiêu tạo ra những không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “mái ấm tin cậy” cho khách hàng.

Với sự cam kết này, tập đoàn đã đưa ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm BĐS và xây dựng nhiều khu dân cư chuẩn mực, tạo ra sự kết nối hài hòa tại các khu vực như TP. Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh. Nhờ những cống hiến này, tập đoàn đã thay đổi diện mạo của thành phố và góp phần vào sự phát triển kinh tế khu vực.

logo-khang-dien

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Khang Điền được thành lập vào năm 2001 với vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng. Từ đó, công ty đã từng bước phát triển và ngày càng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu vực, với những bước ngoặt quan trọng.

Thông tin chung Chủ đầu tư Khang Điền

Tên doanh nghiệpCTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền
Năm thành lập2001
Mã chứng khoánKDH
Trụ sở chínhPhòng 1&2, Tầng 11, Tòa nhà Sài Gòn Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Người sáng lậpÔng Lý Điền Sơn
✅Chủ tịch Hội đồng quản trịBà Mai Trần Thanh Trang
Websitehttps://www.khangdien.com.vn/

Quá trình hình thành và phát triển

 • Vào năm 2007, Công ty Khang Điền chính thức trở thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền.
 • Trong năm 2011, hai quỹ đầu tư quốc tế là Vinacapital và Prudential trở thành cổ đông chiến lược của công ty, đồng thời nâng vốn điều lệ lên 332 tỷ đồng.
 • Năm 2010, chủ đầu tư Khang Điền niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã chứng khoán KDH. Vốn điều lệ tăng lên 449 tỷ đồng.
 • Năm 2014, vốn điều lệ của công ty tiếp tục tăng lên 750 tỷ đồng.
 • Năm 2015, vốn điều lệ tiếp tục tăng lên 1.800 tỷ đồng và công ty sở hữu 57,31% vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI).

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) hiện sở hữu tổng cộng 19 công ty con. Trong đó, có 18 công ty con hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) là công ty con niêm yết, với Khang Điền nắm giữ 57,31% vốn góp.

BAN LÃNH ĐẠO

maitrang e1691738410603

Bà MAI TRẦN THANH TRANG

Chủ tịch HĐQT

ly dien son e1691738372497

Ông LÝ ĐIỀN SƠN

Phó Chủ tịch HĐQT

camvan

Bà NGUYỄN THỊ CẨM VÂN

Thành viên HĐQT

dieuphuong 1

Bà NGUYỄN THỊ DIỆU PHƯƠNG

Thành viên HĐQT

minhvuong 1

Ông VƯƠNG VĂN MINH

Thành viên HĐQT

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Khang Điền đã vững vàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

Dưới đây là thông tin về một số dự án Bất động sản do chủ đầu tư Khang Điền phát triển thành công:

the privia khang dien binh tan min
THE PRIVIA
the classia khang dien
THE CLASSIA
verosa dhcd 13
VEROSA PARK
web loi the canh tranh min
LOVERA VISTA
web gia tri cot loi min
SAFIRA
the venica

Một số dự án Bất động sản do Tập đoàn Khang Điền đã phát triển thành công

sttTên dự ánVị tríQuy mô
1Mega RubyVõ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.Thủ Đức5ha, 235 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 6.3 tỷ; căn 5 x 20m, giá 8 tỷ
2MeritaMặt tiền đường Liên Phường, P. Phước Long B, Q.9, TP.Thủ Đức3.1 ha, 131 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 6.9 tỷ.
3Mega ResidenceN1, Bình Trưng Đông, Q.9, TP.Thủ Đức.3.2 ha, 160 căn.Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 6.2 tỷ; căn 5 x 20m, giá 7.3 tỷ.
4Mega SapphireVành đai Trong, Phường Phú Hữu, Q.9.4.9 ha, 235 căn.Giá bán hiện tại: căn 11 x 12m, giá 10 tỷ.
5Mega VillageMặt tiền đường Vành Đai Trong, góc Long Thành Dầu Giây, Q.9.5.7 ha, 323 căn. Giá bán hiện tại: căn 7.5 x 12m, giá 6.3 tỷ.
6Melosa GardenĐường số 2, P. Phú Hữu, Q.9, TP.Thủ Đức.17ha, 442 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 15m, giá 4.7 tỷ; căn 6.5 x 14m, giá 6.9 tỷ.
7Rosita GardenĐường 990, Phường Phú Hữu, Q. 9, TP.Thủ Đức.3.05ha, 118 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 4.3 tỷ; căn 5 x 23m, giá 4.8 tỷ.

Lưu ý: Giá bán hiện tại có thể thay đổi theo thời gian và các yếu tố khác. Vui lòng liên hệ với công ty để có thông tin chính xác và cập nhật.

CÁC GIẢI THƯỞNG TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Các giải thưởng của chủ đầu tư Khang Điền đã đạt được

Với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, chủ đầu tư Khang Điền đã thành công trong việc tiến lên và đạt được vị trí cao hơn trong ngành. Đây là một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và các chuyên gia đánh giá cao, được trao nhiều giải thưởng có giá trị. Tập đoàn đã được vinh danh:

 • Bằng Huân chương Lao động Hạng Ba
 • Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ
 • Bằng khen từ UBND TP.HCM
 • Top 100 Sao Vàng đất Việt,
 • Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

 Đặc biệt, trong 8 năm liên tiếp, các dự án do chủ đầu tư Khang Điền phát triển đã nhận được những vinh danh quan trọng tại giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA). 

Tất cả những thành tựu này là minh chứng cho sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Khang Điền để trở thành một người đứng đầu trong ngành và xác lập tầm vóc mới.

Trong quá trình hoạt động, Tập đoàn Khang Điền đã đưa ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm bất động sản, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, tạo sự kết nối hài hòa tại TP.Hồ Chí Minh, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố và phát triển kinh tế khu vực.

chu-dau-tu-khang-dien-giai-thuong

Chủ đầu tư Khang Điền thắng lớn ở nhiều giải thưởng lớn

Trong suốt 8 năm liên tiếp, dự án của chủ đầu tư Khang Điền đã được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA). Năm 2019, khu đô thị Verosa Park với quần thể nhà liên kế và biệt thự hạng sang đã giành giải “Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất” (Best Housing Landscape Architectural Design) cả trong nước và khu vực châu Á.

Gần đây, dự án nhà liên kế có sân vườn The Classia của Khang Điền tiếp tục nhận được vinh dự với 2 giải thưởng tại VPA 2021, bao gồm “Thiết kế kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất” (Best Housing Architectural Design) và “Dự án nhà ở xuất sắc nhất TPHCM” (Best Housing Development HCMC).

Những thành tựu này là minh chứng cho sự cam kết của Khang Điền trong việc mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG/CƯ DÂN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Khang Điền luôn hướng tới việc xây dựng và bán hàng nhanh chóng, cùng với việc hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, tốc độ tiến trình công trình luôn được đồng hành với chất lượng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của một tập đoàn Bất động sản uy tín. Điều này phản ánh triết lý cốt lõi của Khang Điền, đó là “làm đúng từ đầu”, cẩn trọng từng bước phát triển sản phẩm từ giai đoạn ban đầu đến khi dự án hoàn thiện. Mục tiêu của tập đoàn là mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà, mà còn là sự an tâm về quyền sở hữu tài sản có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Pháp lý hoàn chỉnh chính là những ưu điểm vượt trội của chủ đầu tư Khang Điền

CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Trong hơn 22 năm hoạt động, chủ đầu tư Khang Điền không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn tỏ ra đồng hành và góp phần tích cực vào các hoạt động xã hội, tác động đáng kể đến cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng. Tập đoàn đã thể hiện sự ủng hộ đối với quỹ vaccine phòng chống Covid-19, đồng thời tham gia xây dựng và sửa chữa các bệnh viện, tài trợ trang thiết bị y tế để hỗ trợ điều trị Covid-19.

Ngoài ra, chủ đầu tư Khang Điền còn đóng góp vào các chương trình nhân đạo như phẫu thuật mắt miễn phí, khuyến khích học sinh tiếp tục học tập, đóng góp vào quỹ an sinh xã hội để hỗ trợ những người dân gặp khó khăn trong các vùng bị thiên tai. Tập đoàn cũng tham gia xây dựng cầu đường và nhà tình thương. Tất cả những hoạt động này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm xã hội của Khang Điền, tạo dựng một hình ảnh tích cực và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ và tên: Phù Hán Vinh

Số điện thoại: 0707100898 (Zalo/ Viber/ WhatApps/ Line)

Mail: vinhph.property@gmail.com

Website: phuhanvinh.com