Tổng quan dự án Safari Phú Quốc và tiềm năng

Tiềm năng BĐS từ tổng quan dự án Safari Phú Quốc

Nằm trên địa phận hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, Safari Phú Quốc là dự án khu phức hợp khu bảo tồn – vườn thú du lịch trải nghiệm hoang dã đầu tiên tại Việt Nam thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm! Nhiều dự án tiềm năng hưởng lợi từ khu phức hợp này, độc giả tìm hiểu chi tiết hơn về tổng quan dự án Safari Phú Quốc và các tiềm năng BĐS khai thác sau đây:

Tổng quan dự án Safari Phú Quốc

Vị trí đẹp của Safari Phú Quốc

Nằm về phía Tây Bắc của đảo ngọc, dự án Safari Phú Quốc nằm trong phần diện tích rừng nguyên sinh thuộc xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây sân bay Phú Quốc chỉ 36km và khoảng cách đến Vinpearl Phú Quốc chỉ 3 km và cách VinWonders khoảng 10km nên có thể dễ dàng kết hợp vui chơi trong ngày.

Tổng quan dự án Safari Phú Quốc – Vị trí đẹp

Tổng quan dự án Safari Phú Quốc – Vị trí đẹp

Safari Phú Quốc cung cấp nhiều lựa chọn để di chuyển, kết nối với hệ thống tiện ích của Vinpearl từ xe bus, taxi, xe thuê 4 – 8 chỗ,… Cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ của dự án Safari Phú Quốc được đầu tư chỉnh chu giúp du khách trải nghiệm thiên nhiên và động vật kỳ thú. 

Tận dụng phần diện tích rừng và các điều kiện đặc thù, Safari Phú Quốc kiến tạo một địa điểm hội tụ nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng vung nhiệt đới đến ôn hòa để tạo môi trường sống lý tưởng cho nhiều loài động thực vật hoang dã, quý hiếm.

Trải nghiệm tuyệt vời tại Safari

Tổng dự án safari Phú Quốc trong giai đoạn hiện nay ước tính lên đến 380ha và có xu hướng tiếp tục mở rộng. Dự án được quy hoạch trở thành mái nhà của 3000 cá thể thuộc 150 chủng loài sinh vật đa dạng từ nhiều nơi trên thế giới, nơi sinh sống cho 90 loài động vật hoang dã!

Dự án hiện là vừa theo dạng vườn thú hoang dã – mô hình safari nổi tiếng trên thế giới, vừa là khu bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm, mang đến trải nghiệm thiên nhiên, muôn thú sinh động cho du khách.

Với diện tích lớn, việc tham quan Safari có thể khiến nhiều du khách bỡ ngỡ trong lần đặt chân đến đây. Safari Phú Quốc sẽ bao gồm 2 khu vực chính là: 

  • Open Zoo – vườn thú thông thường: Quy hoạch với nhiều phân khu nhỏ như Nam Á, Châu Phi, Đồng cỏ Châu Úc, Vườn Eden,… có các lối bố trí đặc trưng, thảm thực vật bản địa lạ lẫm giúp trải nghiệm thăm thú, tương tác với nhiều loài động vật trong khu vực này vô cùng thú vị.
  • Khu vực bán hoang dã Safari – Trải nghiệm “Nhốt người, thả thú” độc đáo: Du khách sẽ được chiêm ngưỡng động vật hoang dã với khoảng cách gần nhất. Trên các chiếc xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng 2 lớp kính chuyên dụng dày, du khách sẽ hồi hộp chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các loài thú hoang dã như hổ, sư tử,…
Tổng quan dự án Safari Phú Quốc – Trải nghiệm tuyệt vời

Tổng quan dự án Safari Phú Quốc – Trải nghiệm tuyệt vời

Chuyến hành trình khám phá safari Phú Quốc của du khách là khung cảnh thiên nhiên kỳ thú, được bố trí theo chủ đề nhiều khu vực trên thế giới. Các phân khu đưa du khách từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, trải nghiệm thiên nhiên hoang dã, nhiều loài thú quý hiếm, giao lưu và cho thú ăn, vườn thú baby, tận hưởng các tiết mục văn hóa như vũ điệu bộ tộc Zulu – Nam Phi,… 

Ngoài 2 phân khu lớn để du khách tham quan thì dự án còn được đầu tư đầy đủ các phân khu khác với nhiều chức năng bảo tồn thiên nhiên và phục vụ du khách như: Chuồng cách ly, Khu mua sắm du lịch đa dạng, bệnh viện thú y với quy mô hiện đại và lớn nhất Đông Nam Á, quy tụ nhiên quy tụ chuyên gia thú y quốc tế.

Tiềm năng BĐS từ tổng quan dự án Safari Phú Quốc

Để nhận xét về tổng quan dự án Safari Phú Quốc thì đây là một dự án mang tới những trải nghiệm tuyệt vời vô cùng thu hút du khách. Cùng với các tiện ích lý tưởng đến từ Vinpearl với khu căn hộ nghỉ dưỡng, resort cao cấp giúp Safari trở thành địa điểm không thể bỏ qua với nhiều gia đình nghỉ dưỡng, tận hưởng và vui chơi giải trí.

Nhờ vào sự hấp dẫn của dự án Safari, các nhà đầu tư mạnh tay với chuỗi Vinpearl phát triển mở rộng hơn về quy mô và số lượng các BĐS phục vụ du lịch nghĩ dưỡng. Bạn đọc có thể dễ dàng nhận ra tiềm năng phát triển vượt bậc của các dự án BĐS trong khu vực nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Tiềm năng BĐS từ tổng quan dự án Safari Phú Quốc

Tiềm năng BĐS từ tổng quan dự án Safari Phú Quốc

Khai thác được yếu tố du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, các dự án BĐS tại Phú Quốc sẽ được nâng tầm mức giá rất cao, sinh lời lớn cho chủ đầu tư. Lấy tiền đề phát triển hiện có của dự án Safari thu hút lượng lớn du khách, các khu BĐS hạng sang phục vụ nghỉ dưỡng và khám phá đảo ngọc Phú Quốc sẽ là tương lai vô cùng tiềm năng. Nhiều dự án BĐS đón đầu xu thế này, có thể kể đến như Sun Secret Valley Phú Quốc và rất nhiều dự án hứa hẹn khác. Tất thông tin cụ thể các dự án đáng để đầu tư nhất tại Phú Quốc hiện nay đều được bao quát và tư vấn đầy đủ nhất tại website: phuhanvinh.com giúp khách hàng nhận được nguồn lợi nhuận tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *