Dự án bất động sản tại Phú Quốc

Dự án BĐS nổi bật tại Phú Quốc

Dự án bất động sản tại Phú Quốc là bao gồm toàn bộ các dự án ở Phú Quốc về đất đai, nhà ở, công trình xây dựng gắn liền với đất đai, kể cả các tài sản gắn liền với nhà ở, các công trình xây dựng đó,… Để cụ thể hơn thì hãy cùng chuyên viên tư vấn Phù Hán Vinh tìm hiểu và điểm qua đôi chút nhé.

Các dự án BĐS tại Phú Quốc

Các dự án BĐS tại Phú Quốc

Một số những dự án bất động sản tại Phú Quốc nổi bật trong những năm gần đây:

  • Đầu tiên là Paradise Walk. Dự án bất động sản tại Phú Quốc này nằm trên đảo Hòn Thơm, phường An Thới, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nó có những thuận lợi về mặt hạ tầng từ chính giao thông. Đây là phân khu đầu tiên tại dự án Sun Festival Avenue cùng với thiết kế độc đáo xây dựng theo ý tưởng nhà phố thương mại. Dự án này giúp phân phối ra thị trường đến 106 căn nhà phố với 2 mặt thoáng, một mặt hướng ra trục đại lộ trung tâm và một mặt nhìn thẳng vào tuyến phố đi bộ. Mỗi căn nhà có diện tích khá thoải mái, rộng rãi trung bình từ 120 – 135 m2 cùng chiều cao từ 3 – 5 tầng. Trong dự án này, hàng loạt các tiện ích cũng được xây dựng nên như: công viên nước Aquatopia, quảng trường biển,…
  • Dự án bất động sản tại Phú Quốc thứ hai đáng nhắc đến là dự án Luxnam Phú Quốc. Dự án này được xây dựng và phát triển trên khu đất có tổng diện tích khoảng 27ha với 2 khu A và B. Hai khu vực này nằm ở 2 vị trí có thể nói rất lý tưởng. Trong khi khu A là khu nghỉ dưỡng, thì khu B là khu vực dành cho hậu cần và các hoạt động phục vụ du lịch. Dự án bất động sản tại Phú Quốc này tung ra thị trường chừng 126 villa. Chiếm phần lớn trong số đó là 109 căn được xây dựng trên nền ý tưởng đặc biệt là trên mặt nước. Đi cùng với nó cũng có rất nhiều các tiện ích như: quảng trường trung tâm, khu vui chơi giải trí, bể bơi, khu thể thao, shopping, cùng một loạt các chuỗi nhà hàng,… Đặc biệt, từ đây bạn có thể di chuyển đến các vùng bên cạnh như UBND xã Bãi Thơm, Sân bay Quốc tế Phú Quốc,… Dự kiến dự án này sẽ hoàn thành trong Quý II năm 2024.
  • Shoptel Ruby: Dự án bất động sản tại Phú Quốc có vị trí nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại thị trấn An Thới. Trong dự án này bao gồm tổng số 27 căn, cụ thể là 11 căn shoptel có vị trí mặt tiền đại lộ Bình Minh và 16 căn mặt tiền đại lộ Ánh Sao. Tất cả các căn này đều được thiết kế giống nhau với 1 trệt, 4 lầu, căn góc có tổng diện tích 180m2 – 326 m2, căn thường là 181m2 – 191 m2. Ngoài những tiện ích như các dự án khác, nó có thêm trung tâm tài chính và thương mại cùng với các tòa nhà cao ốc. Một điểm thuận lợi từ vị trí của dự án bất động sản tại Phú Quốc này là cách trung tâm An Thới khoảng chừng 4 phút di chuyển, cách cáp treo Hòn Thơm chừng 5 phút di chuyển và Sân bay Phú Quốc khoảng 20 phút.
  • Dự án bất động sản tại Phú Quốc nữa tôi muốn nhắc đến là dự án Starfish Bãi Sao với các biệt thự tọa lạc tại biển Bãi Sao thuộc phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tổng diện tích của toàn dự án này khoảng là 50ha. Nó phân phối ra thị trường toàn bộ các sản phẩm biệt thự với vị trí trên đồi, những biệt thự cao cấp và shophouse với diện tích 40 – 411 m2. Dự án này được triển khai và khởi động vào quý II năm 2022, dự kiến sẽ hoàn thành sau 2 năm, tức quý II năm 2024.
  • Hon Thom Paradise Island: một dự án bất động sản tại Phú Quốc với vị trí nằm tạo đảo hòn Thơn, phía Nam đảo Phú Quốc, dự án này cách sân bay Phú Quốc khoảng 22 km. Cùng với tổng diện tích tiến hành quy hoạch là 300ha, nó được xây dựng với 3 phân khu. Số lượng dự án mà nó cung cấp cũng khá đáng nể với 400 căn nhà phố thương mại, 250 căn biệt thự thương hiệu,… Ở đây có khá nhiều tiện ích thú vị để trải nghiệm và khám phá như: công viên nước với trên dưới 20 trò chơi gây cảm giác mạnh, tòa nhà mang biểu tượng cánh buồm,… Dự án bất động sản tại Phú Quốc này được triển khai và tiến hành khởi công từ năm 2022. Dự kiến sẽ hoàn thành năm 2024.
Các dự án BĐS tại Phú Quốc

Các dự án BĐS tại Phú Quốc

Ngoài một số các dự án bất động sản tại Phú Quốc nổi bật như trên, còn rất nhiều các dự án khác nữa cũng không kém cạnh gì tại đây. Để có một cách nhìn cụ thể, chi tiết hơn nữa thì bạn hãy tìm cho mình một chuyên viên tư vấn thật tốt. Bạn đã nghe về chuyên gia tư vấn bất động cao cấp Phú Hán Vinh bao giờ chưa?

Chuyên gia tư vấn bất động cao cấp Phú Hán Vinh là một chuyên gia nổi tiếng về các dự án bất động sản cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Luôn mang đến những thông tin trao đổi uy tín nhất và giải pháp tài chính thích hợp ở thị trường Việt Nam.

Dự án BĐS nổi bật tại Phú Quốc

Dự án BĐS nổi bật tại Phú Quốc

Muốn được biết và nghe thêm nhiều thông tin về các dự án bất động sản khác và mới nhất thì mọi người liên hệ qua https://phuhanvinh.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *