Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Mặt bằng của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Việc đầu tư những dự án bất động sản với quy mô rộng lớn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế đất nước cũng như mảnh đất mẹ nơi dự án được tạo lên. Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai – một dự án bất động sản được đầu tư xây dựng ở huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai mà bạn nên quan tâm và không nên bỏ qua. 

Thông tin tổng quan về dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Thông tin tổng quan về dự án King Bay Nhơn Trạch

Thông tin tổng quan về dự án King Bay Nhơn Trạch

Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai được xây dựng dựa trên sự đầu tư của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Freeland có tiếng trong giới bất động sản. Đây sẽ là dự án bất động sản mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong việc phát triển hạng mục du lịch nổi tiếng ở Nhơn Trạch – Đồng Nai. Dự án bắt đầu được xây dựng và triển khai từ năm 2017, làm dậy sóng lên kế hoạch xây dựng bất động sản ở nơi đây. 

King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai được đầu tư với tổng diện tích quy mô lên đến 125 ha và tổng chi phí đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng. Với thiết kế hiện đại, quy mô lớn và đặc biệt là những tiện nghi mà dự án này mang lại là điểm nhấn nổi bật nhất của dự án này. 

Mặc dù được xây dựng ở một vị trí địa lý đắc địa ở huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai, nhưng mức giá đang được bán ra trên thị trường chỉ lên đến trong khoảng từ 9,5 triệu đồng cho mỗi m2. 

Vị trí của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Vị trí của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Vị trí của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai  hiện đang được xây dựng trên tuyến đường mang tên Lý Tự Trọng, thuộc tuyến xã Long Tân của huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai với một vị trí địa lý đắc địa phía Bắc giáp với sông Đồng Nai; Phía Nam và phía Đông giáp với dự án khu dân cư đông đúc và phía Tây giáp với đường vành đai 3 – đặc biệt là nối giữa Quận 9 và huyện Nhơn Trạch. 

Vị trí của dự án vô cùng thuận lợi để đi đến những huyện khác và những tỉnh thành khác như Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu hoặc Đà Lạt,…. Thời gian đi đến sân golf 18 lỗ chỉ mất đến 5 phút; đi đến sân bay Long Thành chỉ mất 10 phút; di chuyển đến Thành phố Biên Hòa chỉ mất đến 20 phút; đặc biệt thời gian để đi đến cao tốc Hồ Chí Minh là khoảng 10 phút vô cùng thuận lợi. 

Tiện ích của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Tiện ích của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Tiện ích của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai – mang đến vô vàn những tiện ích không chỉ về vị trí thuận lại đi lại, cụ thể về những tiện ích trong khu bất động sản này: 

  • Khu bất động sản được chia thành 4 phân khu tiện ích như khu vườn; khu thương mại; khu giải trí và khu khu biệt thự sinh sống mang đến cho con người những tiện nghi hiện đại nhất. 
  • Đặc biệt những địa điểm không thể thiếu của dự án này như rạp chiếu phim, trường học, trung tâm thể dục thể thao, nhà hàng,… vô cùng tiện lợi cho cuộc sống của con người. 
  • Bên cạnh khu dân cư là một loạt các địa điểm nổi tiếng như: Sân bay quốc tế, đại học nổi tiếng Fulbright, khu du lịch,… 

Mặt bằng của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Mặt bằng của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Mặt bằng của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai có mặt bằng được xây dựng trên tổng diện tích được xây dựng là 125 ha với tổng số tiền đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng. Dự tính số lượng căn hộ xây dựng lên đến 75 căn biệt thự ven sông, 182 căn nhà vườn và 58 căn là nhà liên kế phố. 

Dự án nhà này gồm 3 phân khu chính là nhà vườn, biệt thự ven sông và phân khu nhà liên kế phố. 

Mẫu nhà của dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

 Mẫu nhà dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

 Mẫu nhà dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai bao gồm hai mẫu nhà cụ thể là: 

  • Mẫu nhà là đất nền biệt thự ven sông: Với tổng thể lên đến 450m2 và số lượng căn là 75 căn.  
  • Mẫu nhà liền kề phố: Hay còn được gọi là nhà phố thương mại với tổng diện tích xây dựng là 125m2 cùng với 58 căn. 
  • Mẫu nhà vườn liền kề: Với số lượng diện tích vào khoảng từ 161m2 – 265m2 và số lượng căn là 182 căn. 

Tiến độ thực tế 

Dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai do đa phần đã hoàn thiện được toàn bộ những hạng mục tổng quan bên ngoài và vẫn đang được hoàn thiện những hạng mục chi tiết còn lại. 

Tổng kết

Như vậy, thiết kế mẫu nhà đa dạng, sang trọng, đặc biệt là những tiện ích về cơ sở hạ tầng, dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai là một dự án bất động sản mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Để được tư vấn chi tiết hơn về tiến độ, chi tiết dự án cũng như tiềm năng đầu tư, quý khách đừng ngần ngại liên hệ Website  http://phuhanvinh.com/ của Phù Hán Vinh – Chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, có kinh nghiệm dày dặn trong thị trường bất động sản cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *